Thông tin dự án

 Chủ đầu tư: Anh Quân
 Địa chỉ: Đà Nẵng
 Số Tầng:
 Diện tích xây dựng: 98m2
 Năm thực hiện:

Nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng cuộc sống và tâm hồn. Vì vậy, để xây dựng được một thiết kế biệt thự tân cổ cần phải rất tỉ mỉ trên từng đường nét. Sao cho ngôi nhà vừa đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu về cuộc sống của gia chủ. Không những thế, phong thủy phải hài hòa để mang lại thuận lợi trong công việc. Hãy cùng ngắm nhìn căn biệt thự tân cổ của anh Quân ở Đã Nẵng – Một thiết kế có giá trị cao về tính thẩm mĩ.

Bắt mắt với thiết kế biệt thự tân cổ điển ở Đà Nẵng

Mặt bằng biệt thự

Bắt mắt với căn biệt thự tân cổ điển ở Đà Nẵng

Ý tưởng của những thiết kế biệt thự tân cổ:

Kiến trúc biệt thự tân cổ bắt đầu từ mong muốn cải thiện hình ảnh cứng nhắc của những ngôi nhà ống. Truyền thống chúng vốn hạn chế về chiều ngang và thiếu thốn ánh sáng. Sự kết hợp giữa sự hiện đại và cổ điển tạo nên sự hấp dẫn cho ngôi nhà. Tất cả không gian đều được tách riêng. Sự riêng biệt này giúp gia chủ có thể tận hưởng sự thoải mái tuyệt đối.

Sự sang trọng trong từng thiết kế biệt thự tân cổ điển:

Khác hẳn với không gian nội thất khác, không gian của biệt thự luôn hướng tới sự sang trọng. Thông thường phong cách nội thất thường được lựa chọn tân cổ điển. Bởi trong sự tân cổ điển luôn toát lên được vẻ đẹp sang trọng bề thế. Biệt thự là một sự hoàn hảo và hội tụ đầy đủ các yếu tố về không gian nhà ở và sân vườn. Mặt bằng đóng vai trò thiết yếu trong quá trình tạo nên được một căn biệt thự hoàn hảo.

Các bạn có thể tham khảo thêm vài thiết kế khác:

->>>Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp

->>> Biệt thự 5 tầng phong cách tân cổ điển

->>>Biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển – Viên ngọc tại Vinhomes Riverside

->>>>> Những căn biệt thự nổi tiếng ở Hà Nội

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT C&B

Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  0977294656 – 0986375864

Email: KIENTRUCCB@GMAIL.COM