Thông tin dự án

 Chủ đầu tư: Chị Thương
 Địa chỉ: Sơn Tây - Hà Nội
 Số Tầng: 3 tầng
 Diện tích xây dựng: 130m2
 Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự 3 tầng này là công trình kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại. Hệ mái Thái cách điệu ấn tượng mang đến hơi thở mới cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 3 tầng kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ

Ấn tượng đầu tiên đối với mấu biệt thự tân cổ này chính là sự sang trọng, bề thế. Các KTS C&B đã dựng lên một ngôi nhà với các đường nét góc cạnh, vuông vức. Ngoài các cột vuông ở mái hiên. Các cột giả và trụ trên ban công cũng tạo sự chắc chắn, bền vững.

Đường phào chỉ thẳng tắp, khá đơn giản. Nhưng yếu tố cổ điển được thêm vào một cách khéo léo bằng các chi tiết trang trí ở đầu trụ ban công. Đồng thời phía trên cửa sổ và hiên tầng 2 trang trí bức phù điêu hoa văn. Đây là nét đặc trưng của phong cách cổ điển.

Hệ lan can con tiện màu trắng giản dị, mộc mạc nhưng vẫn sang trọng. Góp phần làm nên nét kiến trúc tân cổ cho ngôi nhà.

Biệt thự 3 tầng mái Thái cách điệu

Không giống như những kiểu biệt thự mái Thái khác. Mẫu biệt thự này được thiết kế cách điệu thành hình chóp độc đáo. Vừa tận dụng tối đa công năng của kiểu mái hiện đại. Vừa mang đến sự mới lạ cho ngôi biệt thự.

Mái lợp ngói màu đỏ. Phía trên tầng 3 được sơn màu trầm kết hợp cùng họa tiết đắp nổi. Đây cũng là chi tiết tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự. Mái Thái cũng được sử dụng cho khu vực hiên và cửa sổ tầng 1. Tất cả kết hợp một cách hài hòa về màu sắc và kiến trúc.

Để có thêm nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của bạn, hãy tham khảo thêm các công trình của Kiến trúc C&B và liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

->>>>> Ngất ngây mẫu biệt thự tân cổ 3 tầng mái Thái

->>>>> Nét hoài cổ trong mẫu biệt thự 2 tầng màu ghi xanh mái Thái

->>>>> Biệt thự Dubai – Con đường của những giấc mơ

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT C&B

Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  0977294656 – 0986375864

Email: KIENTRUCCB@GMAIL.COM