Thông tin dự án

 Chủ đầu tư: ông Văn
 Địa chỉ: Ninh Bình
 Số Tầng: 3 tầng
 Diện tích xây dựng: 350 m2
 Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự tân cổ 3 tầng tại Ninh Bình là một trong những công trình hoàn hảo nhất của kiến trúc C&B đã hoàn thành và bàn giao cho gia chủ. Bản vẽ ngay lập tức đã giành được sự ưng ý tuyệt đối của gia đình ông Văn. Đây cũng là niềm vui, niềm tự hào to lớn trong con đường phát triển của đội ngũ kiến sư chúng tôi:

Thiết kế biệt thự tân cổ 3 tầng tại Ninh Bình- Vẻ đẹp quý phái hoàng gia

 

Mặt bằng công năng của thiết kế biệt thự tân cổ:

Với diện tích đất nền rộng rãi, một ngôi biệt thự tân cổ 3 tầng gồm 2 mặt tiền quả là một sự lựa chọn hoàn hảo với gia đình ông Văn. Tính đa mặt của căn biệt thự sẽ giúp tăng diện tích cảm quan của người nhìn. Đồng thời với 2 mặt tiền, sẽ khiến ngôi nhà thêm bề thế mà không hề là khối nhà tù túng.

Tầng 1:

Thiết kế biệt thự tân cổ 3 tầng tại Ninh Bình- Vẻ đẹp quý phái hoàng gia

Điểm đáng chú ý ở tầng một là 2 sảnh: chính- phụ của công trình này. Thức cột được trang trí ở cả 2 sảnh sử dụng loại cột tròn Ionic cổ điển châu Âu kết hợp với bao cột tròn. Kết cấu trụ tròn là kết cấu khỏe nhất. Vì thế, lựa chọn thức cột này sẽ giúp chống đỡ được kết cấu đồ sộ 2 tầng phía trên thêm vững chắc. Bên cạnh đó, tính mảnh dẻ, nữ tính của cột Ionic cũng tiết chế được sự cứng nhắc của biệt thự bề thế.

Cửa chính vào sảnh là một loại cửa gỗ cánh lớn. Điều này làm căn biệt thự 3 tầng trở nên mộc mạc, gần gũi hơn. Tính an toàn và chắc chắn cũng được loại cửa này đáp ứng.

Tầng 2+ Tầng 3:

Ở 2 tầng này, kiến trúc sư đã tuân thủ nghiêm ngặt về tính đối xứng công trình của phong cách tân cổ điển. Ban công tầng 2 và 3 khá rộng rãi. Nó còn được trang trí thêm hệ thống lan hoa sắt nghệ thuật. Sự cách điệu mới mẻ này làm tăng thêm tính thẩm mỹ của công trình.

Cửa sổ được bố trí đều và nhiều. Cửa sổ bao trắng, kính sáng đẹp mắt hòa hợp với tone sơn trắng của biệt thự 3 tầng. Điều này giúp biệt thự thu nhận một lượng lớn ánh nắng và gió mát tự nhiên. Không gian ngôi nhà như hòa hợp với không gian tự nhiên bên ngoài tạo tính mở và thông thoáng cần thiết.

Tầng tum thiết kế biệt thự tân cổ:

Mái Thái là loại mái được ưa chuộng nhất trong thiết kế và xây dựng trong những năm gần đây. Tính thông dụng, bền, thẩm mỹ cao giúp biệt thự 3 tầng mang hơi hướng thời thượng hơn.

Phần ban công được sắp xếp hàng con tiện trắng rào thành mảnh vườn nhỏ. Ở đây, gia chủ có thể đặt những chậu cây cảnh, chậu hoa để tạo một khu vườn thượng uyển nhỏ xinh.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến trúc và nội thất, vui lòng truy cập:

->>>>> Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái Thái

->>>>> Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp

->>>>> Ấn tượng thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT C&B

Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  0977294656 – 0986375864

Email: KIENTRUCCB@GMAIL.COM