Thông tin dự án

 Chủ đầu tư: Anh Hùng
 Địa chỉ: Long Biên- Hà Nội
 Số Tầng: 3
 Diện tích xây dựng: 98 m2
 Năm thực hiện: 2018

 Hà Nội là nơi đất chật người đông, giá đất được đánh giá là đắt đỏ có tiếng. Vì vậy, không ngoa khi ví đất thủ đô -” tấc đất tấc vàng”. Đây cũng chính là bài toán gây trăn trở cho kiến trúc sư khi nhận những công trình có quỹ đất hạn hẹp như vậy. Thiết kế nhà ống xuất hiện như là một giải pháp cứu cánh tức thời cho vấn đề này. Dưới đây, kiến trúc C&B xin phép giới thiệu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mới nhất. Thiết kế này đã đánh dấu bước chuyển mình trong thiết kế kiến trúc với dòng kiến trúc hiện đại này…

Tính đơn giản trong thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại:

Ngày nay, phong cách kiến trúc hiện đại nổi lên như một xu thế. Sự phát triển mạnh mẽ này nhờ sự hiệu quả trong sự đơn giản hóa và tính thực dụng trong quá trình sử dụng của gia chủ. Nắm bắt tính ưu việt này, đội ngũ kiến trúc sư C&B đã linh hoạt áp dụng những yếu tố này vào trong các thiết kế của mình.  Nhà phố anh Hùng – Long Biên gồm 3 tầng. Ban công tầng 3 rộng rãi tạo thành một khu vườn nhỏ xinh. Điểm cộng của công trình nhà ống 3 tầng hiện lại là phần trang trí kiến trúc. Sự đơn giản trong trang trí kiến trúc vô cùng tinh tế nhưng lại vô cùng độc đáo.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại- Vẻ đẹp năng động của thời đại

Tầng 1:

Tầng 1 của nhà ống được thiết kế đơn giản và trang nhã. Phần cửa chính được thiết kế bởi hệ thống cửa kính sáng rộng. Khung sắt bao kính đen, bào bóng hiện đại. Phần gạch viền tầng 1 sử dụng loại gạch giả gỗ nổi. Mẫu gạch này vừa tạo nên sự mộc mạc cũng như sang trọng cho công trình. Đây cũng là điểm nhấn tạo sự độc đáo cho mặt đứng tầng 1 này. Thiết kế đèn ốp ngay mặt tiền cũng là điểm thiết kế hữu dụng trong sinh hoạt cho gia chủ.

Tầng 2:

Sự khác biệt trong thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại là sự phối hợp các tông màu lạ trong thiết kế. Tầng 2 của công trình là một minh chứng điển hình. Tông trắng vẫn là gam chủ đạo. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn khác lạ cho công trình. Kiến trúc sư đã vô cùng khéo léo bố trí mảng màu nâu đỏ tông sáng bao viền kiểu zic zắc từ tầng 2 lên tầng 3.

Cửa tầng 2 vẫn được thiết kế là loại cửa kính bản rộng. Diện tích cửa chiếm phần lớn diện tích bề mặt tầng 2. Thiết kế này giúp ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên có thể hòa nhập với không gian bên trong nhà. Đồng thời, tiết kiệm được khoản chi phí tiền điện cho gia đình chủ đầu tư.

Tầng 3:

Tầng 3 vẫn gồm 2 tông màu: trắng và nâu đỏ. Điểm đặc biệt và ấn tượng trong thiết kế tại tầng 3 là kết cấu tầng xếp tầng, khối lớp. Khối viền trắng hình chữ nhật được bố trí trên mặt đứng góc phải tầng 3. Góc trái khung là khung nâu đỏ viền gối sau. Tạo cảm giác hình khối  lớp, kích thích thị giác cho người nhìn. Kiến trúc sư cũng vô cùng táo bạo trong thêm các chi tiết song chắn giữa 2 khung viền này. Tầng 3 không thiết kế lộ thiên. Phần trần tầng 3 là hệ thống lợp kính trắng trong suốt bao lấy khu vườn nhỏ bên dưới.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến trúc và nội thất, vui lòng truy cập:

->>>>> Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp

->>>>> Ấn tượng thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ tại Vinhomes Riverside

->>>>> Biệt thự 5 tầng kiên cố mang phong cách tân cổ

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT C&B

Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  0977294656 – 0986375864

Email: KIENTRUCCB@GMAIL.COM