Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum của CĐT anh Dương tại Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội đang tiến hành hoàn thiện xây dựng phần thô, đổ mái tầng tum. Cùng Kiến Trúc C&B cập nhật tiến độ công trình qua những bức ảnh mà chúng tôi ghi lại được vào đầu tháng 11/2020.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG

Tiến độ thiết kế nhà ống 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum của anh Dương được thiết kế theo phong cách tân cổ điển tương đối nhẹ nhàng với các đường nét gờ phào đơn giản, thanh mảnh và tinh tế. Nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Ánh, chủ trì KTS Trần Quang Bình.

Tham khảo chi tiết phương án mặt bằng và phối cảnh công trình tại link sau: Thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum kết hợp cho thuê

Tiến độ thiết kế nhà ống 4 tầng

Mẫu nhà ống có diện tích khoảng 50m2/sàn với công năng chính là cho thuê làm văn phòng. Vì thế không gian các tầng được thiết kế mở, rộng rãi. Nếu bạn cũng đang dự định thiết kế nhà phố kinh doanh có thể tham khảo mẫu này hoặc nhiều mẫu nhà đẹp khác trong bài: Top 10 mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh ấn tượng năm 2020

Tiến độ thiết kế nhà ống 4 tầng

Công trình đang đi vào giai đoạn cuối xây thô. Đội ngũ kiến trúc sư của C&B cũng tiến hành giám sát thường xuyên để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình.

Tiến độ thiết kế nhà ống 4 tầng

Tiến độ thiết kế nhà ống 4 tầng

Kiến Trúc C&B sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ của công trình trong các bài viết tiếp theo. Để được tư vấn thiết kế nhà miễn phí và tham khảo các mẫu nhà đẹp bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline, gửi nội dung tư vấn qua email, gửi tin nhắn qua zalo, Fanpage Kiến Trúc C&B hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn có thể để lại nội dung tư vấn theo mẫu dưới đây: