Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái Nhật của gia đình cô Lan – Long Biên đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Cùng Kiến Trúc C&B tham quan tiến độ công trình qua những bức ảnh mới nhất được Kiến Trúc C&B cập nhật vào đầu tháng 4.2021 này nhé!

TIẾN ĐỘ THI CÔNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp có quy mô 2 tầng của gia đình cô Lan được thiết kế với diện tích khoảng 80m2/sàn. Ngôi nhà được thiết kế vừa mang nét truyền thống vừa mang nét hiện đại do Kiến trúc sư Lại Văn Chính của Kiến Trúc C&B chủ trì.

Bản thiết kế nhà vườn được Kiến Trúc C&B hoàn thiện vào tháng 9.2020 (Xem chi tiết phương án công năng và thiết kế 3D tổng thể Tại đây), và cho tới thời điểm tháng 4.2021, gia chủ đã triển khai thi công được khoảng 50% khối lượng công việc.

tiến độ thi công thiết kế nhà vườn 2 tầng

Với tổng diện tích khá lớn nên mẫu nhà vườn 2 tầng được gia chủ xây dựng trong khuôn viên rất đẹp. Xung quanh còn có hồ nhân tạo, lầu vọng cảnh, sân vườn, tiểu cảnh và rất nhiều khoảng không để tạo ra môi trường tràn ngập cây xanh, không khí trong lành.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà vườn đẹp khiến chủ nhà “thích mê”

tiến độ thi công thiết kế nhà vườn 2 tầng

Ngôi nhà đang được hoàn thiện bên ngoài, cũng khá giống so với bản phối 3D mà kiến trúc sư đã trình gia chủ duyệt trước đó. Chỉ có một điểm khác là gia chủ muốn thiết kế thêm cửa sổ mái.

Ngôi nhà nằm trong khuôn viên rất rộng, hứa hẹn sẽ là một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và trọn vẹn cho các thành viên trong gia đình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ thi công mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng này trong thời gian sắp tới. Để được tư vấn thiết kế nhà cũng như tham khảo các mẫu nhà đẹp, hãy liên hệ với Chúng tôi qua Hotline, Zalo, Fanpage Kiến Trúc Nội Thất C&B hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Sự hiện diện của bạn chính là niềm vinh dự và động lực để chúng tôi cố gắng nỗ lực và hoàn thiện mình, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm tuyệt vời nhất!