x
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin dưới đây để nhận được khảo sát trực tiếp và tư vấn miễn phí từ 

Kiến trúc - Nội thất C&B

Hay phone_cal
Kiến Trúc C&B gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Kiến Trúc C&B gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Đăng bởi:
Kiến trúc - Nội thất C&B - 10/03/2021
| Tin tức
Kiến Trúc C&B gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Năm Canh Tý đã qua, Năm mới Tân Sửu đã tới, Kiến Trúc C&B tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu để chào đón xuân mới, đây cũng là một trong những hoạt động thường niên được công ty tổ chức để gìn giữ và phát huy truyền thống dân tộc, văn hóa doanh nghiệp mỗi độ xuân về.

Kiến Trúc C&B tổ chức gặp mặt đầu xuân mới

Theo thông lệ, vào những ngày đầu xuân mới, đội ngũ ban giám đốc và nhân viên công ty cùng nhau ngồi lại để chia sẻ, tâm sự với nhau những câu chuyện vui đầu xuân mới, cùng nhau gửi những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp, đồng thời trao nhau những chiếc phong bao lì xì may mắn.

Kiến trúc C&B mừng xuân Tân Sửu

Buổi gặp mặt không chỉ giúp gắn kết tình cảm của nhân viên với ban lãnh đạo công ty Kiến Trúc C&B mà còn là dịp để ngồi lại với nhau đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm cũ cũng như đề ra những phương hướng và mục tiêu của năm mới, xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Kiến trúc C&B mừng xuân Tân Sửu

Anh Lại Văn Chính, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc ý nghĩa tới toàn bộ nhân viên công ty nhân dịp đầu năm mới, đồng thời ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm Canh Tý, mong muốn trong năm mới Tân Sửu mỗi cán bộ, nhân viên công ty sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đạt được những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu Kiến Trúc C&B với các dịch vụ thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế nhà vườn, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà ống đẹp...  Uy Tín - Chất Lượng - Hài Lòng đến với khách hàng. Đồng thời mong muốn đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực phấn đầu hoàn thiện mình, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Kiến trúc C&B mừng xuân Tân Sửu

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp trong năm nay.

By https://kientruccb.vn/
Kiến trúc - Nội thất C&B
Kiến trúc - Nội thất C&B

Thương hiệu kiến trúc nội thất C&B là thương hiệu đã được đăng ký và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng gần xa. Tôn chỉ của công ty là đặt uy tính lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho công việc. Đến với Kiến trúc Nội thất C&B các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn cao của các Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kiến Trúc C&B gặp mặt đầu xuân Tân Sửu
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên đã sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Nội dung cần tư vấn

Thông tin và nội dung bạn gửi cho chúng tôi càng cụ thể, nội dung tư vấn cho bạn càng tối ưu và chi tiết.

Đính kèm
Chưa chọn tệp nào
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.06366 sec| 2791.086 kb