x
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin dưới đây để nhận được khảo sát trực tiếp và tư vấn miễn phí từ 

Kiến trúc - Nội thất C&B

Hay phone_cal
Kiến Trúc C&B tổng kết hoạt động Qúy 2, Triển khai các kế hoạch hoạt động Quý 3 năm 2021

Kiến Trúc C&B tổng kết hoạt động Qúy 2, Triển khai các kế hoạch hoạt động Quý 3 năm 2021

Đăng bởi:
Kiến trúc - Nội thất C&B - 03/08/2021
| Tin tức
Kiến Trúc C&B tổng kết hoạt động Qúy 2, Triển khai các kế hoạch hoạt động Quý 3 năm 2021

Ngày 26/0602021, Công ty tư vấn kiến trúc C&B đã tổ chức chương trình tổng kết hoạt động những thấng đầu năm 2021 và triển khia kế hoạch cho các tháng cuối năm 2021.

Buổi tổng kết cũng là 1 buổi liên hoan vui vẻ giữa các thành viên và đối tác cả công ty sau khoảng thời gian làm việc và cống hiến hết mình vì công việc.

Với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và một số khách mời. Tại chương trình, anh Lại Văn Chính (giám đốc) đã tập trung trình bày 2 vấn đề lớn: Đánh giá tình hình hoạt động của quý 2, và đưa ra những phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ hoạt đọng quý 3 và quý còn lại của năm. Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, ảnh hưởng không ít đến tinh hình chung của cả nước và công ty nói riêng. Qúy lãnh đạo cũng mong muốn cán bộ nhân viên nỗ lực hơn nữa để vượt quá được thời gian khó khăn và ngày càng phát triển hơn.

Tổng kết hoạt động và đưa ra kế hoạch 6 tháng cuối năm 

Trong đó, quý 2 là khoảng thời gian công ty nhận được nhiều công trình kiến trúc và nội thất tiêu biểu như: Biệt thự hiện đại nhà anh Tuấn ( Thái  Bình), biệt thự phố theo phong cách hiện đại mái Nnhật nhà chú Việt (TP.Cao Bằng), biệt thự hiện đại 3 tầng gần 200m2 nhà anh Hải ….

Cùng với việc hoàn thành tốt các công việc triển khia dự án, vấn đề áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý nhân sự và đào tạo cũng được chú trọng và gặt hát được nhiều thành công mới. Mọi mặt hoạt động của Kiến Trúc Nội Thất C&B đều được phát huy lợi thế với quyết tâm cao.

Ngoài ra , Ban Lãnh Đạo công ty cũng biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công việc trong 6 tháng đầu năm và những cán bộ trẻ có ý trí, tâm huyết cao. Hòa cùng những ghi nhận đóng góp này sự lan tỏ của tình yêu thương, gắn kết đồng nghiệp qua hoạt động liên hoan và giao lưu văn nghệ vui vẻ.

By https://kientruccb.vn/
Kiến trúc - Nội thất C&B
Kiến trúc - Nội thất C&B

Thương hiệu kiến trúc nội thất C&B là thương hiệu đã được đăng ký và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng gần xa. Tôn chỉ của công ty là đặt uy tính lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho công việc. Đến với Kiến trúc Nội thất C&B các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn cao của các Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kiến Trúc C&B tổng kết hoạt động Qúy 2, Triển khai các kế hoạch hoạt động Quý 3 năm 2021
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên đã sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Nội dung cần tư vấn

Thông tin và nội dung bạn gửi cho chúng tôi càng cụ thể, nội dung tư vấn cho bạn càng tối ưu và chi tiết.

Đính kèm
Chưa chọn tệp nào
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.06156 sec| 2791.492 kb