x
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin dưới đây để nhận được khảo sát trực tiếp và tư vấn miễn phí từ 

Kiến trúc - Nội thất C&B

Hay phone_cal

Cổ đông: là cơ quan có quyền cao nhất của Công ty. Bao gồm tất cả cổ đông có quyền biểu quyết, họp thường niên. Các thành viên cổ đông có quyền quyết định những vấn đề quan trọng của công ty như bầu, miễn nhiệm, bãi nhiệm thành viên Ban giám đốc, nhân viên, quyết định các vấn đề liên quan tới tài chính của công ty.

Ban Giám đốc: Là thành viên điều hành công ty do các cổ đông bầu chọn. Thực hiện việc định hướng chiến lược, điều hành các hoạt động của công ty, chịu trách nhiệm về hiệu quả và doanh thu của công ty.

BP Hành chính Nhân sự: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên, các công việc hành chính công ty, cập nhật dữ liệu, chăm lo đời sống cho nhân viên…

BP Tài chính kế toán: Kiểm soát các nguồn thu, chi, thực hiện làm báo giá khách hàng, báo cáo tài chính thường niên,…

BP Sale – Marketing – Tư vấn: Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ của công ty. Tư vấn và tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng…

BP Thiết kế: Tìm hiểu lại một lần nữa yêu cầu của khách hàng, từ đó lựa chọn phong cách kiến trúc, nội thất, lên phương án bố trí mặt bằng công năng, phối cảnh … hoàn thiện hồ sơ cấp phép xây dựng, các bản vẽ kỹ thuật, sơ đồ điện, nước…

BP Thi Công và Giám sát: Bao gồm Đội ngũ nhân viên tại xưởng sản xuất C&B và các đối tác. Tiến hành thi công theo phương án thiết kế đã được khách hàng đồng ý. Giám sát công tác thi công, đảm bảo hiệu quả của công trình. Đồng thời lắng nghe ý kiến và giải đáp thắc mắc của chủ đầu tư trong quá trình thực hiện và nghiệm thu dự án.

Đội ngũ Kiến trúc sư chủ chốt

 

KTS. Lại Văn Chính:

+ Nguyên quán: Nam Định.
+ Cư trú : Đông Anh – Hà Nội
+ Học vấn: Kiến trúc sư

+ Kinh nghiệm: Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về ngành kiến trúc, hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà lô, nhà phố… theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. Đồng thời, KTS cũng có nhiều công trình nghiên cứu và và các dự án thi công theo phong cách kiến trúc tân cổ. Luôn nắm bắt xu hướng kiến trúc thịnh hành hiện nay để tư vấn và giới thiệu tới khách hàng
+ Công trình tiêu biểu: Trung tâm thương mại Tràng An, Trung tâm tiệc cưới Hải Dương, Bộ Tư lệnh công binh…. Và nhiều biệt thự, dinh thự lớn tại Hà Nội và các tỉnh, TP khác trên cả nước…

“Mỗi công trình như một “đứa con tinh thần” của chúng tôi. Vì thế, chúng đều có những nét đặc trưng riêng vốn có không giống với bất cứ ngôi nhà nào khác. Ngoài kinh nghiệm thì sự sáng tạo, tình yêu và sự nhiệt huyết, nhiệt tình luôn cần thiết để KTS có thể hoàn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Được ngắm nhìn những “đứa con tinh thần” của mình trường tồn mãi theo thời gian chính là động lực để chúng tôi gắn bó với nghề”.

Mô tả ảnh 2
 
Mô tả ảnh 2
KTS. Trần Quang Bình:

+ Nguyên quán: Ninh Bình
+ Cư trú: Hà Nội
+ Học vấn: Kiến Trúc Sư
+ Kinh nghiệm: Hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kiến trúc và nội thất theo trường phái cổ điển và tân cổ điển Pháp. Là chủ nhân của nhiều hàng mục công trình kiến trúc biệt thự, lâu đài, nhà lô phố,… Từng làm việc tại nhiều công ty lớn về kiến trúc và nội thất.

+ Công trình tiêu biểu: Dự án bến cảng Tuần Châu- Hạ Long, Sở chỉ huy bộ đội biên phòng TP. HCM, Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Khu đô thị Golden Land phường Thạch Khôi – TP Hải Dương,… và nhiều biệt thự, nhà ở, dinh thự lớn nhỏ khác tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước,…
“Mỗi ngôi nhà cũng giống như một con người. Chỉ cần nhìn vào đó, bạn sẽ thấy được phong cách, cá tính riêng của nó. Vì thế, điều mà tôi luôn hướng tới là tạo ra những công trình độc đáo, có 1 không 2. Yêu cầu, mong muốn và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tôi luôn luôn phải đạt được. Đó cũng là nguồn năng lượng sống tiếp sức cho tôi để hoàn thành nhiệm vụ của mình.”

 
KTS. Nguyễn Văn Chung:

+ Nguyên quán: Hưng Yên
+ Cư trú: Hà Nội
+ Học vấn: Kiến Trúc Sư

+ Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế kiến trúc và nội thất theo nhiều phong cách. Đặc biệt là phong cách tân cổ điển, hiện đại. Từng tham gia thiết kế, trực tiếp giám sát thi công nhiều công trình lớn, nhỏ ở các hạng mục biệt thự, nhà phố, nhà ở, nội thất chung cư…

“Tạo nên những ngôi nhà đẹp, có linh hồn không chỉ là nhiệm vụ mà còn là niềm vui mỗi ngày của tôi. Một công trình hoàn hảo không những tổng thể phải đẹp mà từng chi tiết, đường nét đều phải trọn vẹn. Vì thế, mỗi dự án thi công luôn được tôi đặt cả tâm huyết vào đó và xem nó như chính ngôi nhà của mình. Kết quả cuối cúng mà tôi hướng tới chính là nụ cười và niềm hạnh phúc của khách hàng.”

Mô tả ảnh 2
 
Mô tả ảnh 2
Đội ngũ nhân sự CB

Bên cạnh đội ngũ KTS chủ chốt, C&B còn có đội ngũ KTS trẻ được đào tạo chuyên môn về ngành kiến trúc nhà, thiết kế nội thất theo nhiều trường phái khác nhau. Đặc biệt, KTS C&B có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình lâu đài, biệt thự, dinh thự, nhà lô phố theo phong cách tân cổ điển, cổ điển.

Với sự nhiệt tình, trẻ trung, năng động của mình, các Kiến trúc sư C&B luôn tự hào mang đến cho từng công trình nét đặc trưng riêng, bằng tất cả tình yêu, sự nhiệt huyết và niềm đam mê của mình.

Đồng thời, đội ngũ KTS C&B cũng luôn nỗ lực học hỏi, cập nhật những xu thế kiến trúc trên thế giới để giới thiệu tới khách hàng.

Với tôn chỉ “UY TÍN LÀ VÀNG”, chúng tôi đảm bảo rằng, mỗi công trình mà kiến trúc C&B đảm nhận sẽ luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng.

 
Nội dung cần tư vấn

Thông tin và nội dung bạn gửi cho chúng tôi càng cụ thể, nội dung tư vấn cho bạn càng tối ưu và chi tiết.

Đính kèm
Chưa chọn tệp nào
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.01969 sec| 2306.047 kb