Thông tin dự án

 Chủ đầu tư: TPCorp
 Địa chỉ: Hà Nội
 Số Tầng:
 Diện tích xây dựng:
 Năm thực hiện: 2020

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc cần phải tạo được ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như khẳng định phong cách và thương hiệu của từng đơn vị. Cùng tham khảo một trong những mẫu nội thất văn phòng đẹp của Kiến Trúc C&B.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp

Ngay từ cửa bước vào là khu vực lễ tân và sofa tiếp khách. Do văn phòng được thuê là một khu biệt thự, vì thế để tạo sự sang trọng và ấn tượng, kiến trúc sư đã tạo một vách ngăn ốp gỗ dạng nan. Phương án này vừa giúp che khu vực cầu thang, vừa gắn logo thương hiệu và làm bục lễ tân rất đẹp mắt.

Bên cạnh còn có khu vực ghế sofa nỉ với màu xanh nhạt dịu nhẹ cùng bàn tròn khá đơn giản. Mẫu ghế này cũng rất thường thấy trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư hoặc thiết kế nội thất biệt thự. Đây sẽ là nơi để tiếp khách rất trang trọng và lịch sự, tạo hình ảnh đẹp cho công ty.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp

Đối diện với khu vực tiếp khách là một chiếc kệ đôi trưng bày sản phẩm làm từ gỗ. Phần thân kệ gắn các giá kính để trưng bày sản phẩm, bằng khen, cúp, giải thưởng của công ty. Phía dưới được thiết kế các tủ đồ khép kín. Phía trên được gắn logo và slogan bắt mắt. Sự kết hợp giữa màu trắng và xanh khiến không gian trở nên bừng sáng, sang trọng.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp

Đây là khu vực phòng họp kết hợp với phòng của Trưởng phòng. Để ngăn cách không gian bàn làm việc với bàn họp, kiến trúc sư đã bố trí một chiếc kệ sắt. Điểm đặc biệt của chiếc kệ này chính là được làm khung sắt, kết hợp các hộc gỗ để trồng cây, vừa tạo độ thoáng vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp

Bàn họp cũng được thiết kế khá bắt mắt và mang nét đẹp riêng với miếng ghép tối màu ở giữa bàn. Đó là nơi để đặt những chậu cây mini hoặc đặt micro, nước uống, trái cây trong khi họp. Mặc dù có diện tích khá hẹp nhưng với cách bố trí nội thất như trên căn phòng như được nới rộng hiệu quả.

Trên đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại khá phổ biến ngày nay. Để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hoặc nội thất chung cư, biệt thự, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến Trúc C&B. Bên cạnh thiết kế nội thất, chúng tôi còn chuyên thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ống, nhà phố, thiết kế khách sạn... Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc nội thất, chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với sự hài lòng tuyệt đối.