Thông tin dự án

 Chủ đầu tư: Anh Phước
 Địa chỉ: Ninh Bình
 Số Tầng: 15
 Diện tích xây dựng: Đang cập nhật
 Năm thực hiện:

Loại hình kiến trúc khách sạn không còn quá mới với chúng ta trong thời kì hội nhập của kinh tế xã hội. Bởi tính sang trọng, bề thế của nó một phần lớn đóng góp vào sự giàu đẹp của thành phố. Mô hình thiết kế khách sạn là loại hình tương đối lớn, vì vậy chúng cần đến một sự tỉ mỉ khéo léo đến hoàn hảo. Để có được một công trình có tính thẩm mĩ cao như thế hẳn là không hề dễ dàng.

 Với lối thiết kế phóng khoáng, luôn bắt kịp xu thế, thiết kế khách sạn là một trong những thế mạnh của đội ngũ kiến trúc sư Kiến Trúc C&B.

thiết kế khách sạn

 

Quy mô công trình thiết kế kiến trúc khách sạn:

Không đơn thuần chỉ là một công trình, mà đó là tất cả tâm huyết của đội ngũ Kiến Trúc CB. Để thổi hồn vào những công trình, cả đội ngũ đã phải dày công nghiên cứu. Sao cho chúng là hoàn hảo nhất về cả hình thức và chất lượng. Về thiết kế này, khách sạn có tổng cộng 15 tầng, bao gồm rất nhiều phòng và các công trình chính phụ. Ở đây diễn ra nhiều hoạt động và dịch vụ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khách hàng. Chẳng những thế, nó còn có sức mạnh níu chân các thượng khách từng đến đây dù chỉ một lần. Bởi chính vẻ đẹp của nó. Vẻ đẹp không hòa trộn như những công trình bão hòa cứng nhắc trong khuôn khổ khách sạn theo lối cổ điển.

Sự dung hòa phong thủy tạo nên những thuận lợi cho chủ đầu tư:

Luôn tuân theo những quy định nghiêm ngặt, đó là nguyên tắc làm việc của đội ngũ Kiến trúc CB. Không những thế, nhưng quy luật về phong thủy cũng luôn được đề cao. Bởi Kiến trúc CB thấu hiểu những nhu cầu của chủ đầu tư. Trong kinh doanh, phong thủy đóng 1 phần vô cùng quan trọng. Khi tuân theo những quy luật phong thủy, mọi công việc trong kinh doanh luôn rất suôn sẻ và thuận lợi.

Thao khảo thêm một số kiến trúc của Kiến trúc CB bằng cách click vào link dưới đây, đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn nhận báo giá thiết kế khách sạn hoặc tư vấn, nhận mẫu nhà miễn phí nhé.

->>>Thiết kế tòa nhà phong cách tân cổ điển

->>> Các khách sạn nổi tiếng Hà Nội

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT C&B

Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  0977294656 – 0986375864

Email: KIENTRUCCB@GMAIL.COM