Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:
 Địa chỉ:
 Số Tầng: 6 tầng
 Diện tích xây dựng: 110m2
 Năm thực hiện:

Thiết kế văn phòng gồm 1 tầng trệt, 3 tầng chính và 2 tầng mái. Thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển nhưng vẫn đảm bảo công năng và hiệu quả sử dụng.

kiến trúc văn phòng

Thiết kế văn phòng phong cách tân cổ điển

Tổng thể công trình được thiết kế gồm 6 tầng. Tầng trệt sẽ được sử dụng làm showroom và cho thuê kinh doanh. Với ưu điểm là 2 mặt tiền thoáng, kết hợp sử dụng cửa kính hiện đại. Giúp lấy ánh sáng và tầm nhìn tối đa. Đây sẽ là sức hút lớn đối với các nhà đầu tư kinh doanh.

Từ tầng 2 lên tầng 4 thiết kế cột giả đắp nổi với đường gờ, phào đơn giản nhưng vẫn tinh tế và đẹp mắt. Tòa nhà thiết kế mái hộp theo kiến trúc Pháp cổ điển nhưng vẫn có đôi nét hơi hướng hiện đại. Lan can con tiện trắng được thiết kế hợp lý, có mục đích chính là trang trí.

Hệ cửa sổ được bố trí cân đối khắp 2 mặt tiền tạo nên kiến trúc tổng thể đẹp mắt. Cửa sổ mái cũng được kiến trúc theo phong cách tân cổ, không quá cầu kỳ nhưng thanh lịch. Phù điêu đắp nổi ấn tượng, mang đến vẻ cổ kính cho ngôi nhà. Mỗi chi tiết trang trí được KTS C&B khéo léo đưa vào. Tạo nên sự mềm mại và hài hòa cho công trình.

Mặt bằng bố trí công năng của mẫu thiết kế văn phòng

Kiến trúc văn phòng phong cách tân cổ mặt phố ấn tượng

Về mặt bằng phân chia công năng: Tầng 1 sẽ được sử dụng với mục đích chính làm khu trưng bày sản phẩm. Từ tầng 2 đổ lên, mỗi sàn sẽ gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn. Ngoài ra, mỗi tầng còn có một kho chứa đồ rất tiện lợi.

Với kiểu kiến trúc này, gia chủ có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê, thuê văn phòng cũng rất hiệu quả. Việc bố trí các phòng với diện tích phù hợp và khu vệ sinh hợp lý mang lại nhiều công năng cho ngôi nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà phố kết hợp cho thuê văn phòng được thiết kế bởi Kiến Trúc C&B:

->>>>> Thiết kế nhà phố cho thuê kinh doanh- phong cách kiến trúc ấn tượng

->>>>> Ngắm mẫu biệt thự tân cổ điển nguy nga và tráng lệ giữa thời hiện đại

->>>>> Nội thất biệt thự Tân cổ điển phong cách hoàng gia

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT C&B

Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  0977294656 – 0986375864

Email: KIENTRUCCB@GMAIL.COM

Webiste: Kientruccb.vn