Công trình biệt thự tân cổ điển nhà ông bà Kha, là một công trình có đầu tư khá lớn về công sức và chi phí. Không chỉ bởi quy mô và diện tích mà còn vì sự tinh tế, tỉ mỉ. Ông Kha là một người yêu thích sự hoàn hảo, vậy nên ông muốn ngôi nhà của mình phải thật chuẩn xác trên từng đường nét. Cũng Kiến trúc CB ngắm nhìn khu đất rộng lớn nhà ông bà Kha nhé!

Khởi công xây dựng công trình biệt thự tân cổ nhà ông bà Kha

Vị trí khu đất biệt thự tân cổ nhà ông bà Kha

Nằm dọc theo con đường lớn có nhiều nhà cao tầng và phương tiện đi lại, đây là một địa thế vô cùng hợp lý để một tòa biệt thự tân cổ đứng khoe mình. Dù đi từ hướng nào tới cũng có thể thấy sự sừng sững, nguy nga của tòa biệt thự lâu đài này. Tuy là mảnh đất ở ngay mặt phố nhưng nó cũng ko phải chịu sự ảnh hưởng bởi tiếng ồn phương tiện giao thông. Bởi ngôi nhà sau đó sẽ được thiết kế bằng những nguyên vật liệu giảm thiểu tiếng ồn.

Khởi công xây dựng công trình biệt thự tân cổ nhà ông bà Kha

Phía sau khu đất là một con sông, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cửa ban công hướng ra dòng sông, đem lại không khí thoáng mát cho căn nhà.

Công năng và số tầng công trình biệt thự tân cổ nhà ông bà Kha

Tổng thể của Biệt thự lâu đài này được xây gồm 1 tầng hầm, 4 tầng chính, 1 tầng áp mái và 2 tầng tum. Trong đó, bố trí công năng từng tầng như sau:

Tầng hầm: Có khu vực sảnh thang máy, khu vực để xe ô tô, xe máy

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, sảnh chính,sảnh cầu thang.

Tầng 2: Sảnh thang, 3 phòng ngủ, 2 phòng khách nhỏ

Tàng 3: Sảnh thang, 3 phòng ngủ, 2 phòng khách nhỏ

Tầng 4: 4 phòng ngủ, 1 phòng karaoke

Tầng áp mái: Phòng thư viện, phòng massage, phòng tập gym, phòng thờ, phòng phơi đồ

Tầng tum: 2 tầng tum

Xem thêm: Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu lâu đài nhà ông bà Kha

Biệt thự ko chỉ ông bà Kha ở, mà còn con cháu và là nơi ông tổ chức tiệc tùng bạn bè, nơi xum họp mỗi dịp lễ tết. Bởi thế, từng phòng đề có công năng rõ ràng và cần sự tinh tế đến từng đường nét.

Ngồi với đội ngũ thiết kế cuả kiến trúc CB, ông Kha từng chia sẻ rằng ông đã từng rất quan ngại về việc tìm đơn vị thiết kế cho ngôi nhà của mình. Ông muốn nó vừa phải theo xu hướng thời đại vừa phải vừa ý ông. Ông được người thân giới thiệu cho đơn vị Kiến Trúc CB, ông cảm thấy rất hài lòng về các bản vẽ. Thái độ phục vụ thì khỏi bàn, mục tiêu ” khách hàng là thượng đế” luôn được đặt lên hàng đầu.

Cập nhật tiến độ công trình tháng 6/2020:

Hiện tại công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển nhà ông bà Kha đang tiến hành giai đoạn đổ cột, làm sắt. Dưới đây là một số hình ảnh mà Kiến Trúc C&B ghi lại được những ngày đầu tháng 6 vừa qua:

Tiến độ thiết kế biệt thự tân cổ điển ông Kha

Tiến độ thiết kế biệt thự tân cổ điển ông Kha

Tiến độ thiết kế biệt thự tân cổ điển ông Kha

Tiến độ thiết kế biệt thự tân cổ điển ông Kha

 

->>>>> Facebook Kien truc CB