Có thể cả đời bạn mới xây được nhà, vì thế việc chọn được công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín, giàu kinh nghiệm là điều rất quan trọng nhưng không hề dễ dàng. Dưới đây là một số lời khuyên Kiến Trúc C&B gợi ý, bạn có thể dựa vào đó để tìm cho mình đơn vị phù hợp.

Hãy hỏi bác “Google” và lập danh sách các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc

Đây là gợi ý đầu tiên nhưng khá quan trọng mà nhiều người có thể bỏ qua. Nhưng đây là bước đầu tiên mà bạn nên làm nếu muốn tìm được đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất tốt nhất.

Hãy lên mạng tìm kiếm và lưu lại những công ty bạn cảm thấy ổn nhất. Kết hợp việc hỏi người thân, bạn bè để có thêm thông tin. Sau đó hãy tìm hiểu về dịch vụ của các công ty, đưa ra kết luận, đánh giá sơ bộ làm tiền đề cho việc tìm hiểu thông tin chi tiết và so sánh giữa các đơn vị với nhau.

Cách chọn công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín

Kiểm tra hồ sơ năng lực của công ty tư vấn thiết kế kiến trúc

Sau khi đã có một danh sách các công ty, bạn cần tiếp tục đi sâu vào từng đơn vị theo các bước sau đây:

Truy cập website, facebook…  của đơn vị

Hãy truy cập các kênh thông tin của công ty mà bạn muốn tìm hiểu bao gồm: Website, facebook, Pinterest, Youtube… Bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về công ty. Các dịch vụ của công ty cũng được thể hiện hết qua các kênh này.

Bằng cảm nhận và đánh giá của mình, bạn sẽ so sánh được mức độ chuyên nghiệp, uy tín và độ tin tưởng của mỗi công ty. Những con số như lượt tương tác trên facebook, lượt truy cập website, chất lượng thông tin trên website… cũng sẽ là những căn cứ quan trọng mà bạn cần lưu tâm.

Tham khảo các mẫu thiết kế mà công ty đã thực hiện

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế PR, marketing mạnh mẽ, khá ấn tượng nhưng có thể đội ngũ Kiến trúc sư của họ không có năng lực và kinh nghiệm như quảng cáo. Chính vì thế, cách tốt nhất là bạn phải kiểm chứng bằng các sản phẩm thực tế.

Hãy tham khảo những mẫu thiết kế mà công ty thực hiện. Cách này cũng giúp bạn lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp với phong cách, sở thích về kiến trúc của bạn. Nếu bạn là người thích phong cách kiến trúc tân cổ điển hoặc bạn muốn thiết kế kiến trúc biệt thự, hãy chọn công ty chuyên về loại hình này, đừng nên chọn theo cảm tính hoặc sự hoành tráng ở vẻ bề ngoài hoặc phó mặc toàn bộ cho kết quả tìm kiếm từ khóa trên google.

Tới trực tiếp công ty

Cuối cùng, bạn hãy tới trực tiếp văn phòng công ty để tham quan. Đôi khi sự thể hiện bên ngoài về hình thức của văn phòng cũng nói lên chất lượng bên trong.

Hơn nữa, việc bạn tới trực tiếp văn phòng sẽ được đón tiếp tận tình và tư vấn cụ thể hơn cho ngôi nhà của mình về kiến trúc, phong thủy ngôi nhà. Thông quá cách tư vấn, làm việc bạn cũng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, cùng việc sở hữu đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có tâm với nghề, Kiến trúc C&B hân hạnh là người đồng hành cùng ngôi nhà mơ ước của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham khảo mẫu nhà và tư vấn miễn phí, tận tình. Với giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tin bạn sẽ thiện cảm và lựa chọn để gửi gắm ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi tới Hotline công ty, gửi email, Inbox qua Facebook hoặc tới trực tiếp văn phòng. Sự hiện diện của bạn chính là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.