Xây nhà là việc lớn trong đời, vậy nên để xây 1 căn nhà, người ta cần phải đầu tư không chỉ tiền bạc mà còn đầu tư rất nhiều công sức. Một chiếc áo chúng ta có thể thay dễ dàng, nhưng với nhà cửa thì khác. Một công trình đẹp sẽ trường tồn mãi với thời gian, và ngược lại. Bởi vậy thận trọng trong từng công đoạn là điều cần thiết trong quá trình xây dựng một căn nhà. Với công trình nhà anh Tiến thì không đơn thuần chỉ là 1 căn nhà để ở, mà đây là một công trình biệt thự tân cổ điển khá lớn, mang nhiều giá trị thẩm mĩ. Được xây dựng từ tháng 6 năm 2018, căn biệt thự này là hội tụ của sự tinh tế.Hãy cùng Kiến Trúc C&B dạo 1 vòng quanh nhà anh Tiến nhé.

Hiện trạng tháng 3 biệt thự tân cổ điển nhà anh Tiến

Anh Tiến là một người khá yêu thích thiên nhiên, bởi vậy công trình nhà anh được điểm rất nhiều cây xanh . Nằm trên mảnh đất rộng rãi thoáng đãng, đội ngũ kiến trúc sư đã cùng anh thiết kế nên một căn biệt thự hài hòa với thiên nhiên. Bước vào cổng, sẽ không một ai từ chối ngắm nhìn khung cảnh tươi mát xung quanh căn nhà.

Hiện trạng tháng 3 biệt thự tân cổ điển nhà anh Tiến

Tình hình dịch bệnh có ảnh hưởng như thế nào đến tiến độc ông trình?

Mỗi tháng, các kiến trúc sư Kiến trúc C&B lại từ Hà Nội về tận Hưng Yên để khảo sát tiến độ xây dựng tuyệt tác công trình này. Tuy là thời điểm cao điểm của dịch bệnh nhưng dường như không làm giảm tiến độ xây dựng nhà anh Tiến. Mọi người vẫn trang bị cho mình những điều kiện bảo hộ tốt nhất để tiếp tục công việc.  Bởi ai nấy đều mong sớm được nhìn thấy một công trình hoàn thiện Đó không chỉ là niềm vui của chủ nhà , mà còn là sự tự hào của Công ty tư vấn Kiến Trúc C&B.

Bạn đọc tham khảo những công trình khác của Kiến Trúc C&B ở Hưng Yên qua link này:

->>>>>Công trình biệt thự tân cổ nhà ông Kha- Hưng Yên

Căn biệt thư tân cổ điển này đang trong thời điểm đắp phào chỉ và hoa văn. Công đoạn này được cho là chi tiết tỉ mỉ nhất, cần sự chính xác cao độ. Bởi người thợ càng cẩn thận, đều tay, thì hoa văn, phào chỉ càng sắc nét

Tâm sự của Chủ đầu tư công trình Biệt thự tân cổ điển

Sau một thời gian xây dựng, Kiến trúc sư sẽ ngồi lại với chủ nhà để lắng nghe ý kiến, góp ý và tham khảo những ý tưởng mới để tiếp tục hoàn thiện ngôi nhà. Thứ Kiến Trúc C&B mang đến cho khách hàng ko chỉ là 1 công trình đẹp mang xu hướng thời đại mà còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Nói chuyện với anh Tiến- chủ đầu tư công trình, anh chia sẻ: “Trước khi xây dựng căn nhà, anh luôn trăn trở về việc tìm đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Sau đươc 1 người bạn ở Hà Nội giới thiệu cho anh về Kiến Trúc C&B, anh cũng chưa thực sự yên tâm. Mãi cho đến khi được làm việc với đơn vị, anh cảm thấy thái độ phục vụ và chất lượng công việc là rất chuyên nghiệp. Anh dự là sau khi hoàn thành, đây sẽ là một công trình đẹp, nở mày nở mặt cho chủ đầu tư đấy chú ạ” Những lời chia sẻ chân thành từ anh Tiến sẽ là một nguồn động lực vô vùng lớn để Đội ngũ Kiến Trúc C&B tiếp tục phát triển.

Sự kết hợp của 2 cây hoa giấy trước cổng chính tô điểm cho tổng thể ngôi nhà.

Các bạn có thể tham khảo một vài công trình Biệt thự tân cổ điển tại đây:

->>>>> Những công trình biệt thự tân cổ đẹp hút hồn

->>>>> Facebook Kiến Trúc C&B