x
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin dưới đây để nhận được khảo sát trực tiếp và tư vấn miễn phí từ 

Kiến trúc - Nội thất C&B

Hay phone_cal
Trang trí nội thất phòng khách- nghệ thuật sống đương đại

Trang trí nội thất phòng khách- nghệ thuật sống đương đại

Đăng bởi:
Kiến trúc - Nội thất C&B - 08/09/2019
| Tin tức
Trang trí nội thất phòng khách- nghệ thuật sống đương đại

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của 1 ngôi nhà. Nó được xem như bộ mặt của gia chủ- bộ phận đối ngoại của căn nhà. Nhìn vào phong cách trang trí nội thất phòng khách, người ta có thể dễ dàng dự đoán về tính cách, lối sống, ngay cả nghề nghiệp và các mối quan hệ của bạn….

Định hình phong cách trang trí nội thất phòng khách

Xét về nguyên tắc

Phong cách nội thất nên tương đồng với phong cách kiến trúc. Ngoài ra, điều quan trọng hơn cả là phong cách thiết kế phải phù hợp với người sở hữu nó.

Nội thất hiện đại

 

Xét về các yếu tố

  • Yếu tố: Màu sắc, chất liệu, cách bày bố, trang trí và sử dụng nó,….cần hướng tới sự tiện nghĩ, thoải mái, an nhiên,… cho gia chủ, người sử dụng chính phòng khách và đối tượng khách chính.
  • Yếu tố: Tuổi tác, tính cách, nghề nghiệp, tính cách,… cũng cần được cân nhắc để góp phần đưa ra giải pháp nội thất nhất.

Xu hướng thiết kế trang trí nội thất phòng khách:

Trong những năm trở lại đây, không gian phòng khách có xu hướng nội. Tức là, phòng khách hay được biến hóa thành phòng sinh hoạt chung. Nó liên thông liền với khu vực bếp- phòng ăn sao cho thật thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của cá nhân- gia đình.

 

->Nguyên nhân: Sự thay đổi các mối quan hệ trong xã hội và bộ quy tắc cách ứng xử chung. Xã hội ngày cành phát triển, mối quan hệ của từng cá nhân lại càng mở rộng hơn. Bên cạnh đó là còn sự gia tăng của tính bảo mật đời sống riêng tư. Chính vì thế, phòng khách không còn là nơi chuyên chính vai trò đối ngoại, tiếp khách. Việc tiếp khách, bàn công việc,làm ăn,…được thực hiện ở cơ quan, quán xá …Phòng khách tiếp khách chủ yếu là bạn bè, họ hàng thân thiết mà thôi,…

Không gian sinh hoạt chung có sự kết nối như vậy tạo nên cảm giác thông thoáng, tránh được tù túng bởi hệ thống cửa, vách ngăn,…Qua đó, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Xu hướng thiết kế này không chỉ phù hợp với kiểu thiết kế nhà phố và xu hướng xã hội. Nó còn có thể áp dụng cho kiểu thiết kế nhà vườn, nhà tầng,…đều đem lại hiệu quả khả quan nhất.

By https://kientruccb.vn/
Kiến trúc - Nội thất C&B
Kiến trúc - Nội thất C&B

Thương hiệu kiến trúc nội thất C&B là thương hiệu đã được đăng ký và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng gần xa. Tôn chỉ của công ty là đặt uy tính lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho công việc. Đến với Kiến trúc Nội thất C&B các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn cao của các Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trang trí nội thất phòng khách- nghệ thuật sống đương đại
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên đã sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Nội dung cần tư vấn

Thông tin và nội dung bạn gửi cho chúng tôi càng cụ thể, nội dung tư vấn cho bạn càng tối ưu và chi tiết.

Đính kèm
Chưa chọn tệp nào
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.08329 sec| 2803.57 kb