Thông tin dự án

 Chủ đầu tư: anh Lâm
 Địa chỉ: Hà Nội
 Số Tầng: 5 tầng
 Diện tích xây dựng: 150 m2
 Năm thực hiện:

Nhu cầu xây dựng nhà ở kết hợp cho thuê kinh doanh đang là xu hướng thịnh hành trong giới nhà đất tại Hà Nội. Theo khảo sát, gần 90% hộ gia đình có đất mặt tiền đều tận dụng cho thuê buôn bán hoặc văn phòng làm việc….Vậy, thiết kế thông minh nào có thể đáp ứng hoàn hảo về mặt thẩm mỹ kiến trúc và đem lại hiệu quả công năng kinh doanh? Anh Lâm đã tin tưởng và tìm tới kiến trúc C&B để được tư vấn về kiểu nhà này….Kiến trúc C&B đã nhiệt tình tư vấn và cho ra được thành quả vô cùng ấn tượng. Dưới đây, là mẫu thiết kế văn phòng đẹp 5 tầng 1 tum hoàn hảo của gia đình anh Lâm:

Ấn tượng thiết kế văn phòng đẹp với 5 tầng 1 tum phong cách kiến trúc tân cổ điển:

Tổng quan của công trình là mang dáng dấp kiến trúc tân cổ điển. Tính sang trọng, quý phái của kiến trúc này được thể hiện tương đối rõ nét qua từng chi thiết của ngôi nhà. Thiết kế là sự phá cách đầy sáng tạo của kiến trúc sư khi kết hợp phong cách Gothic Tây Âu với kiến trúc tân cổ. Sự tài tình trong cách sắp xếp các mảng kiến trúc và chi tiết nhỏ của kiến trúc sư tài năng C&B đã tạo nên sự hài hòa cho 2 phong cách này. Nét đẹp của mỗi trường phái kiến trúc có sự tách biệt nhưng cũng bổ sung qua lại hết sức hài hòa và ấn tượng.

Thiết kế văn phòng đẹp 5 tầng 1 tum cho thuê

Các trang trí mặt tiền của thiết kế văn phòng đẹp:

Tầng 1+ tầng 2:

Hai tầng này được gia chủ thiết kế với mục đích cho thuê cửa hàng, cửa hiệu. Mặt tiền được chia thành 2 cửa chính tương đương nhau có hình dáng cung tròn phần đỉnh. Cung cửa chiếm phần lớn diện tích 2 tầng và mặt đứng. Phần diện tích còn lại được ốp gạch thẻ màu đá sáng. Từng thẻ gạch ốp sát đều nhau tạo nên những đường chỉ xen kẽ đẹp mắt. Điều tinh tế là nghệ thuật sắp xếp ốp gạch hết sức khoa học, theo trình tự nhất định.

Cửa chính gồm 2 cửa tại 2 mái cổng dáng cung tròn trên. Cửa kính sáng khung nhôm sơn đen quý phái. Cửa bên trái thiết kế building 5 tầng 1 tum có không gian để xe ô tô. Với thiết kế kính sáng đặc biệt công năng cho mục đích kinh doanh. Kính trong suốt cho phép tại sự thông thoáng giữa không gian trong và ngoài. Việc trang trí, trưng bày hàng hóa, vật phẩm buôn bán đạt hiệu quả cao. Mỗi khách hàng đi qua đều có thể chiêm ngưỡng, tiếp cận được sản phẩm,…

Tầng 3+4+5:

Tầng 3,4,5 của thiết kế văn phòng 5 tầng 1 tum có cấu trúc mặ tiền giống nhau. Trong đó, tầng 3 là không gian sinh hoạt của gia đình gia chủ. Hai tầng còn lại sử dụng cho thuê văn phòng.

Phần mặt tiền của ba tầng này mang sự ấn tượng đa mặt cho toàn bộ công trình. Cảm quan về thiết kế là tương đối đơn giản. Tuy nhiên, sự đơn giản này lại xuất phát từ những chi tiết thiết kế hết sức tỉ mỉ và cầu kì. Mỗi tầng có 2 hệ thống cửa sổ có thiết kế lồi, nhô đa diện. Mỗi khối cửa có 3 cửa sổ con bằng nhôm kính trắng.

Phần diện tích còn lại được ốp các thẻ gạch đỏ cam. Màu gạch sắc nóng tạo điểm nhấn khác biệt đầy sáng tạo cho thiết kế văn phòng nhỏ 5 tầng 1 tum. Một chút vintage cổ kính, trang nhã được điểm xuyết cho công trình. Phần giữa 2 khối và 2 bên cạnh nhà có lát thẻ gạch tương tự như tầng 1 và 2. Tạo sự đồng bộ cho thiết kế nhà, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Tầng áp mái:

Tầng áp mái của thiết kế building 5 tầng 1 tum được mang bóng dáng kiến trúc Gothic. Kiến trúc này thể hiện qua tiết diện tam giác phần cửa sổ áp mái. Cửa sổ cũng làm bằng kính sáng khung nhôm trắng hiện đại. Phần mái là khối hình thang khôn quá dốc. Được ốp gạch thẻ nhỏ, sơn nâu. Tầng áp mái gồm nhà kho, phòng giặt, phơi đồ,.. của gia đình gia chủ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến trúc và nội thất, vui lòng truy cập:

->>>>>Thiết kế nhà ống 7 tầng tích hợp kinh doanh hiệu quả

->>>>>Thiết kế building 5 tầng 2 mặt tiền tọa lạc tại Long Biên -HN

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT C&B

Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  0977294656 – 0986375864

Email: KIENTRUCCB@GMAIL.COM

Fanpage: https://www.facebook.com/KienTrucCB/