Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:
 Địa chỉ:
 Số Tầng:
 Diện tích xây dựng:
 Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế văn phòng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Từng đường nét trang trí trên tòa nhà đều toát lên sự cổ kính và sang trọng.

Vẻ đẹp cổ kính và sang trọng trong mẫu kiến trúc văn phòng

Dấu ấn của trường phái tân cổ điển trong mẫu thiết kế văn phòng

Để tạo sự khác biệt, Đội ngũ Kiến trúc sư C&B đã tách biệt tầng 1 với các tầng phía trên. Bao quanh tường là gạch ốp có màu nâu. Hệ cột dáng Ionic với hoa văn đầu cột tỉ mỉ. Đây là nét đặc trưng của phong cách kiến trúc cổ điển không chỉ có tác dụng chống đỡ mà còn tạo nên sự cổ kính, bề thế cho công trình.

Rất nhiều khung cửa sổ hình chữ nhật và mái vòm uốn lượn mềm mại được kết hợp hài hòa. Vừa có tác dụng lấy gió và ánh sáng. Vừa tạo nên một công trình kiến trúc hoàn hảo. Mái của tòa nhà là kiểu mái hộp màu ghi xanh, mang phong cách kiến trúc Pháp. Cửa sổ mái cũng là một chi tiết trang trí hiệu quả cho tòa nhà.

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế văn phòng

Với đặc trưng là cơ quan nhà nước, văn phòng nên cần nhiều không gian rộng để làm việc. Hiểu được điều đó đội ngũ KTS C&B đã lên phương án mặt bằng cực kỳ hợp lý. Với diện tích khá rộng, mỗi tầng đều được chia thành nhiều phòng chức năng khác nhau.

Đặc biệt là tầng 1. Đây sẽ là không gian được sử dụng nhiều nhất. Vì thế, sảnh đi lại thiết kế rộng 45m2. Nối liền với sảnh là phòng tiếp khách và làm việc với khách. Hai bên sảnh được bố trí phòng văn thư và trực nghiệp vụ. Hai lối đi thang bộ nằm ở cạnh 2 phòng làm việc.

Ngoài ra, tầng 1 còn có 2 phòng Viện phó rộng trên 35m2, 2 phòng nghỉ trực và các khu vệ sinh, thang máy. Với kiểu kiến trúc văn phòng đẹp và khoa học này chắc chắn sẽ phát huy công năng và hiệu quả sử dụng.

Vẻ đẹp cổ kính và sang trọng trong mẫu kiến trúc văn phòng 2

Để hiểu thêm về các phong cách thiết kế kiến trúc văn phòng, bạn có thể tham khảo thêm các công trình của chúng tôi. Đừng quên liên hệ với Kiến trúc C&B để được tư vấn miễn phí thiết kế kiến trúc và nội thất.

->>>>> Thiết kế văn phòng phong cách tân cổ mặt phố ấn tượng

->>>>> Thiết kế tòa nhà văn phòng kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng

->>>>> Thiết kế biệt thự tân cổ ở phố Nối – Hưng Yên

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT C&B

Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  0977294656 – 0986375864

Email: KIENTRUCCB@GMAIL.COM

Webiste: Kientruccb.vn