x
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin dưới đây để nhận được khảo sát trực tiếp và tư vấn miễn phí từ 

Kiến trúc - Nội thất C&B

Hay phone_cal
Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự, nhà phố tại Kiến Trúc C&B?

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự, nhà phố tại Kiến Trúc C&B?

Đăng bởi:
Kiến trúc - Nội thất C&B - 31/03/2020
| Tin tức
Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự, nhà phố tại Kiến Trúc C&B?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế khác nhau với chất lượng và uy tín khác nhau mà khác hàng có thể lựa chọn để thuê thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà ống. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị có tâm và có tầm không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những ưu điểm và lý do để bạn nên chọn Kiến Trúc C&B đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục ngôi nhà mơ ước.

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B

Khách hàng có quyền lợi gì khi thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B?

Câu hỏi đầu tiên và cũng là câu hỏi quan trọng nhất mà nhiều khách hàng đặt ra đó chính là khách hàng sẽ nhận được gì khi thuê thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà ống? Dưới đây là những quyền lợi cụ thể:

- Được tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế lâu đài… bởi đội ngũ Kiến trúc sư có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành thiết kế kiến trúc, nội thất.

- Khách hàng chỉ phải trả tiền khi ký hợp đồng và hoàn toàn hài lòng với tư vấn thiết kế mà KTS của chúng tôi đã lên phương án.

- Khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ sau khi Kiến trúc C&B đã bàn giao mà không phải hỏi ý kiến bất kỳ ai.

- Được hoàn tiền và phạt tiền nếu Kiến Trúc C&B bàn giao hồ sơ không đúng thời hạn hoặc bộ hồ sơ không đảm bảo chất lượng công trình.

- Được tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ giám sát thi công trong suốt quá trình xây biệt thự, tư vấn giải quyết sự cố phát sinh không mong muốn trong quá trình thi công và hoàn thiện ngôi nhà.

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B

Quy trình tư vấn thiết kế biệt thự, nhà phố đẹp tại Kiến Trúc C&B

Để đảm bảo uy tín của chúng tôi cũng như chất lượng và tuổi thọ của ngôi nhà của bạn. Quy trình tư vấn thiết kế nhà tại Kiến Trúc C&B được nghiên cứu và thực hiện dựa trên kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực này.

Quy trình không chỉ được thực hiện bài bản mà còn được giám sát bởi đội ngũ KTS và ban giám đốc công ty. Cụ thể bao gồm các bước sau:

- Tiếp nhận thông tin và khảo sát hiện trạng, tư vấn tổng thể

- Ký hợp đồng + lên phương án mặt bằng và phối cảnh sơ bộ

- Ký hợp đồng chính thức sau khi khách hàng đồng ý phương án sơ bộ, tiến hành làm hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết

- Thuyết minh, bàn giao hồ sơ đầy đủ cho khách hàng

- Tư vấn, giám sát trong quá trình thi công, hoàn thiện ngôi nhà

Các bước trong quy trình được thực hiện một cách nghiêm túc mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Xem thêm chi tiết tại Link sau: https://kientruccb.vn/cac-goi-thiet-ke-quy-trinh-tu-van-thiet-ke-biet-thu-tai-kien-truc-cb/

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ làm hồ sơ để chủ đầu tư xin cấp phép xây dựng. Nếu bạn chưa nắm được thủ tục xin cấp phép có thể tham khảo qua bài viết: Toàn bộ giấy tờ trong hồ sơ cấp phép xây dựng nhà ở mới nhất 2020.

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B

Đơn giá thuê thiết kế biệt thự, nhà phố tại Kiến Trúc C&B

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà nhiều khách hàng quan tâm khi thuê thiết kế biệt thự, nhà phố đó chính là đơn giá thiết kế. Đơn giá sẽ được tính trên 1m2 diện tích xây dựng. Tổng chi phí sẽ được tính bằng công thức: Đơn giá nhân với tổng diện tích thiết kế.

Tại Kiến Trúc C&B, đơn giá thiết kế biệt thự sẽ dao động từ 120.000 – 250.000đ tùy theo quy mô của biệt thự, diện tích thiết kế, phong cách kiến trúc và địa điểm tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên hay Ninh Bình…

Cụ thể, các yếu tố ảnh hưởng tới giá và chi phí thiết kế biệt thự, nhà ống, nhà phố bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết khác của chúng tôi: Đơn giá thiết kế biệt thự bao nhiêu hoặc Chi phí thiết kế nhà phố tại Hà Nội.

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B

 

Bộ hồ sơ thiết kế biệt thự, nhà phố tại Kiến Trúc C&B bao gồm những gì?

Chất lượng bộ hồ sơ thiết kế là điều mà cả chúng tôi và khách hàng đều quan tâm khi thuê thiết kế nhà. Nó ảnh hưởng tới chất lượng thi công, dự toán chi phí, vật tư cũng như đảm bảo cho ngôi nhà được thi công đúng tiến độ.

Với các đơn vị thiết kế không uy tín, bộ hồ sơ của họ thường không đầy đủ các loại tài liệu hoặc các phương án không được tối ưu và đầu tư ít thời gian, công sức, nhưng với Kiến Trúc C&B, bộ hồ sơ thiết kế biệt thự luôn được xây dựng bởi đội ngũ KTS chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên độ dày trên 200 trang, tùy theo quy mô và số lượng các chi tiết thiết kế của ngôi nhà.

Trong đó bao gồm nhiều tại liệu như: phương án mặt bằng, phương án phối cảnh, hồ sơ kỹ thuật điện, hồ sơ cấp thoát nước, bản vẽ kết cấu,… Nó cũng giống như Bộ hồ sơ thiết kế nhà phố nhưng có nhiều chi tiết và tài liệu hơn về kiến trúc cũng như kết cấu. Bạn có thể tham khảo chi tiết bộ tài liệu Tại đây.

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B

Năng lực và đội ngũ nhân sự của Kiến Trúc C&B

Chúng tôi sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về ngành kiến trúc nội thất. KTS cũng luôn nỗ lực và không ngừng học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, đem đến cho khách hàng những tác phẩm kiến trúc để đời, để lại dấu ấn riêng vốn có của mỗi chủ đầu tư trên ngôi nhà của mình. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo, khiến bạn hoàn toàn ưng ý và hài lòng.

Bạn có thể xem thêm đội ngũ nhân sự và năng lực của Kiến Trúc C&B tại link sau: https://kientruccb.vn/doi-ngu-nhan-su-cb/

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B

Các dịch vụ khác ngoài thiết kế biệt thự, nhà ống tại Kiến Trúc C&B là gì?

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp phải là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ phong phú và chất lượng. Vì thế, với mong muốn khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thiết kế nhà. Bên cạnh các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại đẹp, thiết kế nhà vườn đẹp, thiết kế biệt thự vườn 1 tầng, thiết kế biệt thự cao cấp… chúng tôi còn chuyên thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế lâu đài, thiết kế nhà cổ, nhà hàng, khách sạn, thiết kế quy hoạch… Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên thiết kế nội thất cổ điển, nội thất tân cổ điển, thiết kế nội thất hiện đại.

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B

Bạn có thể tham khảo chi tiết các gói dịch vụ mà Kiến Trúc C&B cung cấp tại link sau: https://kientruccb.vn/cac-goi-thiet-ke-quy-trinh-tu-van-thiet-ke-biet-thu-tai-kien-truc-cb/

Để được nhận mẫu nhà đẹp và tư vấn thiết kế nhà miễn phí, bạn có thể gọi tới số Hotline, gửi tin nhắn qua Zalo, Facebook, tham khảo trên Pinterest hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi.

Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc C&B

Dưới đây là một số mẫu biệt thự, nhà phố đẹp mà bạn có thể quan tâm:

>>> Tổng hợp 20 mẫu thiết kế biệt thự cao cấp đẹp mê ly

>>> Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp có mặt tiền hẹp

>>> Những mẫu thiết kế biệt thự mái Thái đẹp đang “làm mưa làm gió” năm nay

>>> Top những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tân cổ điển ấn tượng nhất Việt Nam 2020

>>> Top 10 mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh ấn tượng năm 2020

By https://kientruccb.vn/
Kiến trúc - Nội thất C&B
Kiến trúc - Nội thất C&B

Thương hiệu kiến trúc nội thất C&B là thương hiệu đã được đăng ký và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng gần xa. Tôn chỉ của công ty là đặt uy tính lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho công việc. Đến với Kiến trúc Nội thất C&B các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn cao của các Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Vì sao nên thuê thiết kế biệt thự, nhà phố tại Kiến Trúc C&B?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên đã sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Nội dung cần tư vấn

Thông tin và nội dung bạn gửi cho chúng tôi càng cụ thể, nội dung tư vấn cho bạn càng tối ưu và chi tiết.

Đính kèm
Chưa chọn tệp nào
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.11493 sec| 2852.469 kb