Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:
 Địa chỉ:
 Số Tầng:
 Diện tích xây dựng:
 Năm thực hiện:

Kiến trúc là một sự tổng hòa đầy tinh tế của nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Tuy nhiên để tạo ra một tổng thể công trình đẹp mắt và ấn tượng, thì công lao lớn nhất thuộc về trình độ và kinh nghiệm của người kiến trúc sư. Kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái dưới đây là một trong những công trình như thế. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư C&B, ngôi nhà được đánh giá cao về nét đẹp dung hòa đầy tinh tế trong kiến trúc.

Kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái- Nét đẹp dung hòa tinh tế

 

Nét hiện đại trong thiết kế của biệt thự 3 tầng mái Thái:

Ngày nay, xu hướng xây dựng nhà ở nói chung thường có thiên hướng ” vi khí hậu”. Tức là, thiết kế và xây dựng theo hướng thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Viêc thiết kế sao cho tận dụng triệt để năng lượng sẵn có từ nguồn năng lượng sẵn có từ xanh- sạch như: mặt trời, gió trời,….Nắm bắt được tâm lí này, kiến trúc C&B đã áp dụng kiểu thiết kế này trong công trình biệt thự 3 tầng mái Thái tại tp. Đà Nẵng.

  • Hệ thống cửa kính phân bố khá nhiều và đều trên cả 3 tầng.=> Giúp tăng khả năng đón gió thiên nhiên và ánh nắng mặt trời vào trong căn nhà. Giải pháp hữu hiệu cho một ngôi nhà đông ấm, hè mát. Tiết kiệm một phần chi phí tiền điện đáng kể cho gia chủ.
  • Kính sáng, lớn, bản rộng, thiết kế tinh tế,….=> Tạo sự hiện đại, mới mẻ, hợp thời cho biệt thự 3 tầng mái Thái.
  • Tại tầng 2 và 3, trước mỗi cửa kính được bố trí hệ thống ban công rộng. Diện tích ban công lớn => Có nhiều không gian để các loại cây cảnh, loại hoa yêu thích,…=> Tạo nên không gian hòa hợp thiên nhiên.

Kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái- Nét đẹp dung hòa tinh tế

Sự dung hòa, sang trọng trong phối hợp màu sắc:

Biệt thự anh Trang được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung. Vì thế, việc chọn lựa màu sắc cho công trình này cũng cần sự kết hợp đầy mới mẻ để tạo nên giá trị đặc biệt. Tông màu chủ đạo của căn biệt thự này là gam trắng tinh khôi mà sang trọng. Đây cũng là màu sắc ưa chuộng và phù hợp nhất trong các thiết kế biệt thự. Sự phá cách cũng như điểm nhấn của biệt thự. Đó là sự kết hợp tông nâu với sắc trắng đầy tinh tế mà không kém sự nổi bật. Tạo nên tổng thể đầy hòa hợp mà cá tính nhất.

Tông nâu bố trí hợp lí từ màu ngói tại phần mái. Sự điểm xuyết sắc nâu còn sử dụng trong hệ thống khung giữ cửa kính. Bên cạnh đó, những dải màu nâu tinh tế còn sắp xếp, trang trí khoa học tại các thức cột trắng.

Sự kết hợp màu sắc này vừa tạo cảm giác mộc mạc mà đầy sang trọng. Đồng thời, tính hiện đại và tinh tế của kết cấu kiến trúc cũng được thể hiện vẻ đẹp kiến trúc đầy đủ nhất.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến trúc và nội thất, vui lòng truy cập:

->>>>> Thiết kế sân vườn tại Hà Nội

->>>>> Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp

->>>>> Ấn tượng thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ tại Vinhomes Riverside

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT C&B

Số 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  0977294656 – 0986375864

Email: KIENTRUCCB@GMAIL.COM